Shophouse mặt tiền chợ An Sương, tâm điểm đầu tư khu Tây

14/01/2021

Hai dãy Shophouse đối diện chợ đầu mối An Sương, với vô vàn các tiềm năng phát triển đem lại cho chủ nhân cơ hội đầu tư hấp dẫn khi sở hữu, hứa hẹn là điểm sáng thị trường bất động sản khu Tây.

Phối cảnh Shophouse Chợ An Sương
Shophouse Chợ An Sương – Điểm đến của các thương vụ bạc tỷ

Wowhome tổng đại lý phân phối 32 căn shophouse mặt tiền Chợ An Sương

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Wowhome là đơn vị phân phối bất động sản uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. Wowhome luôn tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và giá trị nhất, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Tập thể nhân viên Wowhome, đơn vị phân phối shophouse An Sương
Wowhome – Tổng đại lý phân phối 32 căn shophouse Chợ An Sương

Pháp lý an toàn – điều mà khách hàng nào cũng mong muốn

Shophouse Chợ An Sương đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch đem lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng đầu tư.

Vị trí tâm điểm của dòng chảy giao thông

Shophouse Chợ An Sương đón sóng phát triển của toàn bộ khu vực trung tâm thương mại phía Tây TP.HCM và là tâm điểm kết nối nhiều tuyến giao thông liên vùng như: QL 1A – Kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây, QL 22 – Kết nối các đô thị vệ tinh và các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các trục giao thông lớn, kết nối đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, Trung Tâm Thành phố như: Đường Trường Chinh, Tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương… sẽ là điểm nhấn về cơ sở hạ tầng cũng như là đòn bẩy cho bất động sản khu vực này gia tăng giá trị.

Giao thông quanh dự án shophouse An Sương
Giao thông phát triển và thuận tiện

Trong đó, tuyến Metro số 2, tuyến Monorai số 3, tàu điện ngầm số 4… là những dự án hiện đại, trọng điểm đã và đang khởi công trong năm 2021. Các tuyến đường này sẽ là cú hích tăng trưởng cho bất động sản khu vực quận 12 đặc biệt là các khu vực lân cận.

Một bước chân – Trăm tiện ích 

Shophouse Chợ An Sương nằm tại “Vị trí vàng – Ngàn kết nối”, là tâm điểm của vô vàn tiện ích như: công viên trung tâm 5,5 ha, cùng với các tiện ích hành chính như UBND, công an phường, trường học… Đồng thời kết nối cùng hệ thống các Trung tâm thương mại, chợ Cầu, chợ Cây Sộp, tạo nên cộng  đồng kinh doanh năng động.


Vị trí trung tâm – lợi ích xứng tầm

Những tiện ích cùng cộng hưởng giúp Shophouse Laimian trở thành bộ mặt đô thị mới cho quận 12. Shophouse Chợ An Sương là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về vị trí kinh doanh đắc địa, giao thương đẳng cấp.

Tiên phong kiến tạo giá trị lợi nhuận “kép”

Cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, phát triển đồng bộ. Không chỉ tạo nên một bộ mặt đô thị mới cho khu vực mà còn kéo theo sự phát triển về kinh tế với tốc độ chóng mặt. Nhờ đó Shophouse An Sương không chỉ gia tăng vượt trội về tài sản mà còn đem lại cho khách hàng dòng lợi tức hằng tháng, hằng năm từ việc buôn bán hay cho thuê. Đó chính lợi nhuận kép mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng không thể bỏ lỡ.

Thiết kế thời thượng và hiện đại chuẩn kinh doanh thương mại

Thiết kế kiến trúc hiện đại, bán cổ điển, bao gồm 1 trệt, 1 tầng lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, thuận tiện cho tất cả các hình thức kinh doanh từ mua bán đến dịch vụ ăn uống, đem lại sự thoải mái cho chủ sở hữu trong việc vừa ở vừa kinh doanh thuận tiện.


Thiết kế thời thượng thuận tiện kinh doanh

Chính sách bán hàng ấn tượng khách hàng không thể bỏ qua

Shophouse Chợ An Sương được đưa ra thị trường với các mức chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, càng đầu tư sớm, các nhà đầu tư càng nhận được những chính sách tuyệt vời. Chính sách hỗ trợ vay lên đến 70% từ ngân hàng Liên Việt Post Bank là một trong chương trình hỗ trợ tốt nhất mà Liên Việt Post Bank dành đến quý khách hàng.

Sở hữu toàn bộ các yếu tố vượt trội khiến Shophouse Chợ An Sương trở thành điểm đến của các nhà đầu tư thông minh, giúp các nhà đầu tư tiến một bước dài đến với “Thương vụ bạc tỷ”. Shophouse Chợ An Sương hứa hẹn trở thành tâm điểm bất động sản khu Tây và là cơ hội dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy trong thời điểm đầu năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *