Sắp diễn ra triển lãm kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ

06/11/2020

Vào ngày 27/11 – 28/11/2020 tới đây, Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ” sẽ diễn ra tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là sự kiện đặc biệt chào mừng Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Đồng Nai.

Triển lãm được triển khai nhằm tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, các nhà môi giới, các đại lý phân phối BĐS giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm,dịch vụ bất động sản; giới thiệu các các dự án và kiến trúc; phát triển và mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà phân phối với các chủ đầu tư và khách hàng; tổ chức các Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực  bất động sản; các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản… nhằm tạo điều kiện cho thị trường phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Hình ảnh họp báo sự kiện
Lãnh đạo Hội môi giới BĐS Việt Nam trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện

Triển lãm kết nối đầu tư BĐS Đông Nam Bộ có quy mô 100 bàn trưng bày, 30 gian hàng và dự kiến hàng nghìn người tham dự. Đây là lần đầu tiên tại Đồng Nai có một sự kiện dành cho các chủ đầu tư, các sàn, môi giới, nhà đầu tư tiếp cận và trao đổi thông tin thị trường.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh (Trưởng VP Đại diện Hội tại Đồng Nai), Đồng Nai là một thị trường BĐS sôi động với trên 3.000 nhà môi giới hoạt động. Rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản tại khu vực đang bị chững lại. Do đó, triển lãm xúc tiến đầu tư là sẽ là cú hích để giúp kết nối và lan tỏa mang lại giá trị chung cho thị trường. Đây sẽ là dịp để các chủ đầu tư quảng bá, giới thiêu dự án, các sàn bất động sàn bán hàng, các nhà môi giới thì tìm kiếm được sản phẩm, còn các nhà đầu tư thì có nhiều sản phẩm để lựa chọn. Tính đến ngày 04/11/2020 đã có 68 bàn trưng bày và 18 gian hàng đã được đăng ký tham gia. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hội Môi giới BĐS Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Thành Công, số 57 Láng hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (024)3211 5222/0964.980.966
Email:vnreb.vp@gmail.com
Người liên hệ: Ông Nguyễn Anh Tú- Phó Tổng Thư ký. ĐT: 0989093787
Văn phòng DD Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại Đồng Nai
Địa chỉ: số 15 Đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Người liên hệ: Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng VPĐD. SĐT: 0868.888.000
Hotline: 0703619999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *