Nhôm Đô Thành mang “năng lượng mới” đến với Hiệp hội cửa Việt Nam

27/10/2020

Ngày 10/10 vừa qua, Công ty CP Nhôm Đô Thành chính thức gia nhập Hiệp hội cửa Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ trong sự kiện ra mắt hiệp hội tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Hiệp hội cửa Việt Nam quy tụ hơn 1000 cá nhân là lãnh đạo các Bộ Ban ngành, đại diện các Hiệp hội liên quan và Cơ quan báo chí truyền thông cùng rất nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành Cửa tại Việt Nam như: nhôm, kính, cửa, khóa…

Với hơn 3.000 hội viên, sinh hoạt ở 8 Chi hội Cửa trực thuộc trong cả nước, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 27 người.

Trong đó, anh Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhôm Đô Thành được bầu làm Ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Công ty CP Nhôm Đô Thành đắc cử Ủy viên BCH Hiệp hội cửa Việt Nam

Tại sự kiện, tối ngày cùng ngày Đô Thành vinh dự nhận được 2 Cup của chương trình.

Hiệp Hội Cửa Việt Nam là tổ chức xã hội, nghề nghiệp tổ chức và hoạt động theo điều lệ của Hiệp Hội Cửa đã được Bộ Trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt tuân thủ các quy định của Phát Luật với cơ quan chủ quản là Bộ Xây Dựng, với thông điệp: Giao lưu – hợp tác – phát triển.
Đến với Hiệp hội cửa, Grando mang đến toàn bộ các hệ cửa mới và “hot” trên thị trường như hệ PERMAL, hệ GD Smart: bao gồm Thủy lực và Chắn (chấn) song, hệ Panel (lam chắn nắng), hệ Xingfa, hệ phụ kiện…


Grando mang đến Hiệp hội mặt cắt của nhiều sản phẩm mới

Cụ thể, hệ GD Smart: Nắm bắt được xu thế thị trường Đô Thành đã cho ra đời hệ GD Smart bao gổm hệ mới là Thủy lực và Chấn song. Mỗi hệ sẽ có ưu điểm và đặc tính nổi bật riêng.

Với hệ Thủy lực: Ứng dụng cho cửa mặt tiền lớn, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp được với các phụ kiện, chi tiết trang trí. Hệ Thủy lực Grando được tích hợp thêm ốp cánh tăng tính thẩm mỹ và khả năng chắn đỡ. Phần ốp cánh có 2 khe để chèn phớt lông, giúp cánh cửa tăng độ kín khít, chắn bụi, giảm ồn… Ke (kết nối góc) của cửa Thủy lực có thể dùng chung với hệ Xingfa. Profile hệ Thủy lực Grando có kết cấu gân rãnh đặc biệt, giúp cho cánh cửa chịu lực va đập cực tốt mà trọng lượng cửa cũng được giảm đi đáng kể. 


Hệ Thủy lực Grando có nhiều điểm ưu việt

Hệ Chắn song Grando được lấy ý tưởng từ cửa gỗ chắn song truyền thống của Bắc Bộ, tuy nhiên về chất lượng lại vượt trội hơn hẳn cửa gỗ với độ bền vượt thời gian và chi phí bảo chì thấp. Cửa nhôm hệ chắn song Grando có thể dùng cho tường dao động từ 100-200mm, cánh cửa dùng chung vơi hệ GDP, các phụ kiện nối góc có thể sử dụng hệ 55 vát cạnh có sẵn trên thị trường.

PERMAL: Là sản phẩm mới nhất vừa được Đô Thành cho ra mắt trước đó không lâu. Đây là sản phẩm độc quyền của Grando được đội ngũ R&D nghiên cứu và sáng tạo. Cùng với đó là thanh chặn đáy cửa  chưa từng xuất hiện trên thị trường, khi được kết nối với cửa đi sẽ mang đến độ kín khít gần như tuyệt đối. Sản phẩm được ứng dụng trên cửa đi, cửa sổ mở, cửa ban công và Công ty vẫn đang tiếp tục phát triển trên hệ cửa trượt. 


Hệ PERMAL có thiết kế trang nhã, kết hợp với thanh nan trang trí dùng được với cửa Xingfa


Tham gia sự kiện có NSƯT Quang Tèo và Đạo diễn Bình Trọng ghé thăm gian hàng

Chia sẻ về sự kiện thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam, anh Nguyễn Thái Sơn – Phó tổng giám đốc Công ty CP Nhôm Đô Thành cho biết: “Đây là một sự kiện lớn trong ngành cửa, là nơi để những doanh nghiệp như chúng tôi có cơ hội cùng nhau hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cũng như đồng hành trong các hoạt động của Hiệp hội. Thông qua Hiệp hội mang tầm vóc quốc gia này,  ngành Cửa sẽ có những bước tiến mới trong sự phát triển, hơn thế nữa là cùng nhau đưa sản phẩm của Việt Nam vươn ra Quốc tế. Tôi hy vọng rằng với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Cửa, Nhôm Đô Thành có thể chia sẻ, giúp đỡ các thành viên khác cũng như được đóng góp được một phần nhỏ trong sự phát triển của Hiệp hội”.

Nhà máy Nhôm Đô Thành – Phát triển hướng tới tương lai

Thông tin chi tiết về nhà máy Nhôm Đô Thành: 
Nhà Máy Nhôm Đô Thành
Địa chỉ: Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 19000399 – 09175 22222
Website: Grando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *