Gala Broker Show tất niên tập thể cho cộng đồng BĐS Khu vực Miền Nam

08/01/2021

Lần thứ 2 tổ chức, đêm Gala Broker Show sẽ đón tiếp khoảng 300 đại diện các Công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Khu vực Miền Nam. Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng King Broker dưới sự bảo trợ của Hội môi giới BĐS Việt Nam ( VARS )

Vào 17h00 ngày 28/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị EROS PLACE, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ diễn ra sự kiện tất niên quy mô lớn dành cho những nhà môi giới trong khu vực Đông Nam Bộ. Chương trình sẽ là cơ hội kết nối, giao lưu, chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm giữa các thị trường BĐS trong khu vực.
Theo Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Ủy viên Ban chấp hành Hội Môi giới BĐS Việt Nam/ Founder King Broker thì đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm gắt kết anh em BĐS trong khu vực, cùng nhau ngồi lại chia sẻ thành quả hoạt động kinh doanh trong năm cũng như tìm ra những giải pháp phương hướng cho năm mới.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thử thách, việc kết nối hợp tác cùng nhau chia sẻ cơ hội giúp nhau bán hàng là một điều tất yếu. Tại sự kiện quý khách sẽ nhận được những thông tin thực tế sát sườn tại các thị trường trọng điểm trong khu vực như: Phú Mỹ ( Vũng Tàu ), Cẩm Mỹ – Long Thành (Đồng Nai), Tây Ninh, Bình Dương, Mũi né – Sân Bay Bình Thuận và Thị trường Q2, Q9 – TP Thủ Đức

Tham dự lần này mỗi người sẽ nhận được 2 món quà vô cùng ý nghĩa của BTC đó là: Cuốn kỷ yếu và Bộ tài liệu những thay đổi pháp lý BĐS trong năm 2021
BTC cũng chia sẻ nội dung của chương trình tất niên 2021 như sau:

hình ảnh gala broker show
 
Mọi thông tin Đồng hành & Đăng ký tham dự xin liên hệ Hotline: 079.7777.555 – 079.8888.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *